Tìm hiểu tác dụng của tỏi đen làm giảm mỡ máu, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch, phòng chống đột quỵ.
Tỏi tươi là loại thực phẩm có tính chống ô-xy hóa rất cao. Tỏi đen được chứng minh có đặc điểm chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi thông thường. Các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang lại. Vì thế tỏi đen trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (gây ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do) như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.
Chúng ta hãy cùng nhìn vào biểu đồ sau đây :
Ta có thể nhận thấy chỉ số Cholesterol trong máu đã giảm đến hơn hai lần sau 4 tháng có sử dụng thêm tỏi đen
Chỉ số Triglyceride giảm ( nếu chỉ số Triglyceride tăng , nguy cơ xơ vữa động mạch rất dễ xảy ra )
Chỉ số LDL “bad cholesterol” giảm một cách ấn tượng . Đây là chỉ số liên quan đến khả năng xảy ra các bệnh về tim và mỡ máu .
Để biết thêm chi tiết về tác dụng của tỏi đen và cách sử dụng, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất
Chúng ta hãy cùng nhìn vào biểu đồ sau đây :
Chỉ số Triglyceride giảm ( nếu chỉ số Triglyceride tăng , nguy cơ xơ vữa động mạch rất dễ xảy ra )
Chỉ số LDL “bad cholesterol” giảm một cách ấn tượng . Đây là chỉ số liên quan đến khả năng xảy ra các bệnh về tim và mỡ máu .
Để biết thêm chi tiết về tác dụng của tỏi đen và cách sử dụng, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất