Tỏi đen là loại thực phẩm đa di năng, vừa là gia vị vừa là thuốc quý, có tác dụng tốt cho sức khỏe người dùng. Một nghiên cứu về tỏi đen cũng chỉ ra rằng: những người có thói quen ăn tỏi, hầu như không có hoặc có tỉ lệ rất thấp, nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, lượng mỡ trong máu cũng giảm. Bởi trong tỏi đen có các thành phần dược lý giúp phân giải các protein khiến tắc nghẽn mạch máu, cũng giúp cơ thể phòng tránh các bệnh về đường hô hấp, huyết áp không ổn định, bồn chồn lo lắng,… rất có ích cho giấc ngủ ngon. Xem thêm: Tỏi đen là gì
Nhờ quá trình lên men bằng nhiệt độ, độ ẩm thích hợp, sau 60-90 ngày các dược chất có trong Tỏi đen Đông Á được tăng lên gấp 6-10 lần so với tỏi tươi. Tỏi đen lên men chứa thành phần Probiotic có tác dụng tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn có lợi sản sinh trong đường ruột. Vì vậy ăn tỏi đen hàng ngày ta sẽ có cảm giác nhanh đói và ăn rất ngon miệng.
Tỏi đen Đông Á sau khi lên men, hàm lượng của các nguyên tố vi lượng như phốt pho, magie, kali, natri, canxi, đồng, nhôm. Kẽm, silen, silic tăng lên đáng kể trong khi đó các vitamin và protein tăng lên ít nhất 2 lần. Các nguyên tố vi lượng không chỉ có hiệu quả thúc đẩy giấc ngủ mà nó còn cải thiện hệ miễn dịch giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp. Đây là sản phẩm Tỏi Đen Cô Đơn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.
Để biết thêm chi tiết về tác dụng của tỏi đen và đặt mua tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc hotline: 19001756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất
Xem thêm: Ăn tỏi đen vào lúc nào